Cháu nam 17 tuổi cao 1m68 nặng 51kg. Cháu định uống Canxi với vitamin D3 để tăng chiều cao có được không ạ? Với làm thế nào để tăng chiều cao cũng như tăng cân ạ? Vì cháu lùn quá nên rất không tự tin ạ.
Trả lời:
Chào bạn Tuổi của bạn vẫn có thể tăng chiều cao. Bạn cần có một chế độ ăn cũng như vận động hợp lý để tăng chiều cao. Vì vậy bạn nên đi khám Dinh dưỡng để được tư vấn cũng như dùng vitamin bổ sung nhé Thân mến