Chào bác sĩ, em vừa đi chụp X-quang về Kết quả em bị Loãng xương và bị xẹp ba đốt xương sống. E muốn cột sống của mình khỏe hơn chắc hơn bác sĩ có cách nào giúp em không ạ Bác sĩ có thể Tư vấn cho em loại thuốc nào có thể để cải thiện bệnh của em không e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám rồi. Không rõ bạn được chẩn đoán thế nào, các bác sĩ có xem kết quả và kê toa điều trị cho bạn chưa để bác sĩ tư vấn thêm cho bạn nhé Thân mến