Con chào bac sĩ chân con từ lúc mổ đến giờ là bị sưng.có lúc sưng ít lúc sưng nhiều.còn cảm giác rát và nóng ở mu bàn chân là lúc bị lúc ko.còn cảm giác gân nó chạy là mỗi tối lúc đi ngủ.gân nó chạy làm con khó chịu nên tối nào cũng 1đến 2 giờ khuya con mới ngủ.con cám ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn Bạn mới mổ xong thì chức năng và cảm giác chân chưa hồi phục đâu, nếu bạn còn đau khó chịu thì nên đi khám lại để được dùng thuốc hỗ trợ bạn nhé Thân mến