Tôi năm nay 37t, trưa nay sau khi ngồi yên hơn 1 giờ. Sau đó đứng dậy đi 1 lúc thấy đau vùng sau thắt lưng, từ lúc đó đến giờ cứ cử động nào phần thân dưới là đau: ngồi thẳng lưng, đang nằm mà co hoặc duỗi chân, nằm quay nghiêng, thậm chí ho rung người cũng đau. Xin bác sĩ cho hỏi tôi có thể bị bệnh gì, đây là lần đầu tiên tôi bị đau kiểu này
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói rõ hơn cho bác sĩ biết là ban chỉ bị đau phần lưng thôi hay là đau kiểu tê theo dây thần kinh dọc theo chân không?bạn bị đột nhiên mới hôm nay hay đã lâu rồi?Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ dễ tư vấn nhé. Thân ái