Hôm qua sau khi ngủ trưa dạy cháu thấy nhức phần hốc mắt. Sáng nay ngủ dậy mắt vẫn nhức nhưng đã đỡ đi nhiều. Chỉ nhức khi cháu trợn mắt hoặc liếc mắt. Ngoài ra chau không bị ảnh hưởng gì khác. Như thế là cháu bị làm sao ạ
Trả lời:
chào cháu cháu nghỉ ngơi ngủ đủ giấc hạn chế sử dụng ánh sáng xanh trong bóg tối như sài điện thoại nếu sau 1 2 hôm mà đỡ hẳn thì có thể do mắt điều tiết nhiều. nếu mắt có đỏ hoặc kèm chảy nc mũi có thể do virus gây viêm long hô hấp trên. thân chào