em là nam 19 tuổi. gần 1 năm nay nay em bị đau lưng hông eo hai bên cột sống, uống nước vào mau đi tiểu và tiểu nhiều lần, hông lưng bên phải em rất đau và nóng khi em khom lưng . em có đi khám rất nhiều nơi như bệnh viện đại học y dược, chợ rẫy để xét nghiệm máu nước tiểu và siêu âm bụng chụp mri, xquang. nhưng ko phát hiện bất thường. bác sĩ chỉ kết luận đau lưng cho thuốc uống nhưng không khỏi. Hiện tại lưng vẫn còn đau và nóng bên phải, khát nước, mau đi tiểu, da tay bị châm chít, tay chân yếu đi. Mong bác sĩ tư vấn em nên đi khám chuyên khoa gì
Trả lời:
chào em em khám chuyên khoa nội, hoặc cơ xương khớp, hoặc thận tiết niệu. chúc em khỏe!