Bác sĩ ơi phần phía sau đầu bên trái của con bị nhức đau nhưng con không có chấn thương gì trước đó ạ.Và nó chỉ nhức mỗi chỗ đó thôi ạ!
Trả lời:
chào con con nhức đầu như thế nào nhức liên tục âm ỉ hay từng cơn.. không có thêm dữ liệu bs ko thể trả lời con được. con nghỉ ngơi ko thức khuya, nên đi ngủ sớm trước 10h, nếu đau quá con có thể uống 1 viên paracetamol 500mg gỉam đau. nếu ko đỡ con đi bác sĩ để kiểm tra nhé. thân chào!