Bác sĩ Dương ơi, em đang ở nuớc ngoài, nên phim chụp và xét nghiệm đều ở Vn ạ, em bị phồng đĩa đệm c3,45,6 liên họp, cộng hưởng từ, điện não, siêu âm đều bình thường, xin bs cho em biết em bị bệnh gì, nguyên nhân, cách chữa trị ạ, em xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Dựa theo câu hỏi trước và câu hỏi này,thì triệu chứng của bạn và chuyện phồng đĩa đệm không liên quan với nhau,bạn có nói là mình bị suy giảm trí nhớ và tư duy kém,thấy cơ thể méo mó không đồng đều,không biết là bạn đã chụp ct hay mri não bộ hay chưa hay chỉ mới chụp phần cột sống,nếu bạn chứ chụp não bộ bạn hãy thử chụp phần não của mình xem xem liệu có tổn thương thực thể nào trên não hay không nhé. Thân ái