Em chào bác sĩ, cổ vai gáy em bị cứng, không cử động được, khi cử động thì kêu lục khục rất đau, cái lạ là bệnh này làm đầu và trán em bị căng cứng khó chịu,làm tư duy và trí nhớ em kém nhiều, em chụp bị phồng đĩa đệm, chụp não và làm xét nghiệm bình thường, phần xương ngực, cổ trước, xương mặt đều to, thân dưới thì ngược lại bị co thắt lại, em siêu âm thì bình thường, em thấy xương đầu xương trán và xương thân trên bị to thì thân dưới lại bị nhỏ, xin bác sĩ giải thích giúp em những hiện tưọng trên. Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Xin chia sẻ với nỗi lo lắng của bạn. Bạn có thể chụp cho bác sĩ xem kết quả cũng như hình ảnh các xét nghiệm của bạn để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn được thêm bạn nhé Thân mến