Năm nay tôi 76 tuổi, hay bị khoảg mắt cá 2 chân, thườg xuyên vọt bẻ và bị phù mu bàn chân, thì không biết là bị gì, nhờ bác sỹ tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng vọp bẻ theo quan điểm y học hiện nay là có thể do thiếu các vi chất như canxi, kali trong cơ thể nên dẫn đến tình trạng đó, bạn có thể bổ sung qua ăn uống cũng như vận động hợp lý để ngừa. Còn chuyện bì phù có nhiều lý do. có thể từ nguyên nhân tim, thận, nhiễm trùng.. vì vậy bạn nên đi khám Nội khoa để được khám và kiểm tra nhé Thân mến