Xin hỏi bác sĩ.tôi nam 36t, bị bệnh parkinson 3 năm,trong thởi gian điều trị tôi có uống thuốc để bệnh thuyên giảm,bây giờ tôi muốn có con thì có được không?thuốc điều trị bệnh có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?xin bác sĩ tư vấn giùm,tôi xin chân thành cảm ơn! Sức khoẻ hiện tại tôi vẫn đi lại được,tôi có dùng các loại thuốc như hình dưới đây,đơn trong ngày 1 viên madopar,1 viên trivastal,2 viên trihex
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể dùng thuốc và có con bình thường không ảnh hưởng gì đến chất lượng tinh trùng khi bạn dùng thuốc này bạn nhé. Để yên tâm hơn bạn nên cùng vợ đi khám tiền sản để được kiểm tra đầy đủ trước khi mang thai bạn nhé Thân mến