Cho em.hỏi. em năm nay 19t. Cao 168cm. Nặng 51kg. Em bị khòm lưng vậy giờ làm sao để cho đường xương sống lưng em cós thể thẳng lên được vậy ạ. Và làm sao để em có thể tăng cân được. Khi em.thấy em ăn cũng nhiều mà không lên cân nỗi. Em xin hết cà xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo thồn tin bạn cung cấp thì chỉ số BMI trong giới hạn bình thường,tức là bạn không quá ốm như bạn nghĩ,nếu bạn muốn tăng cân hãy tăng cường bổ sung dinh dưỡng và tập luyện thể lực ( ví dụ như gým), còn để cải thiện lưng khòm khi bạn đã lớn thì rất khó vì lúc này xương đã cứng và khó uốn nắn,bạn có thể tới khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình đee được tư vấn thêm nhé. Thân ái