Tôi bị đau nhói ngực ( ở trên ức 1 chút )....mỗi lần hít sâu thì nhói, xoay người ra sau cũng nhói, cúi người cũng nhói cho hỏi là tôi bị gì.... Tối ngủ bth k nằm sai tư thế mơi bị 2 ngày nay
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có sốt, đau ngực, ho khạc đờm, vàcac triệu chứng khác. Bạn có đang uống thuốc hay điều trị bệnh lý nào. Thân mến