Dạ bác sĩ ơi Con 16t, nữ Con cứ hay bị đau lưng ạ Lúc trc con có học võ Cũng có đau lưng Nhưng con nghĩ đó là do lâu ngày ko hoạt động nên lưng mỏi Hồi nhỏ con có thói quen hay ngồi r xoay người để lưn kêu rọp rọp Nhưng bây h con ngồi lâu là hay bị đau lưng Hay là hoạt động xong là đau lưng Những lúc đau con khum xuống thẳng ng dậy còn không nổi Con hình như còn bị xái ngay phần hông bên phải Làm sao để hết ạ? Có bệnh gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn Mô tả của bạn thì bác sĩ có nghĩ đến vấn đề do cột sống của bạn. Để kiểm tra cụ thể thì bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Cơ xương khớp để được khám và kiểm tra bằng xét nghiệm bạn nhé Thân mến