Tôi đau hốc háng bên trái, khi đứng co gối cao lên là đau, nằm ngửa co chân xoay lắc là đau. Khởi động chạy nhảy là đau. Tôi sợ viêm bàng quan nên đu siêu âm và xét nghiệm nước tiểu, bác sĩ nói bình thường. Tôi chụp X-quang khớp háng, bác sĩ nói không phát hiện khớp háng có vấn đề gì, khuyên tôi tạm nghỉ ngơi một thời gian, tôi đã ngừng chơi tennis nửa tháng rồi mà vẫn đau. Có phải tôi bị viêm khớp háng không? Tôi có thể khám ở đâu hay kiểm tra cách nào để có thêm chi tiết cho việc chẩn đoán bệnh?
Trả lời:
Chào bạn Về việc này bác sĩ nghĩ bạn cần nên đi khám ở nơi uy tín có khoa Cơ xương khớp để được kiểm tra nhé. Đem theo các xét nghiệm cũng như thuốc trước đây bạn dùng để bác sĩ xem bạn nhé Thân mến