Thưa bác sỹ em bị đau vùng vai trái tầm 2 năm và cảm giák xuơng vai trái nó lệch thấp hưn vai phải bên vai phải thì binhthuờng k đau em thuờng bị co giật về chiều giật từ đầu nan cánh tay bên trái xin hỏi bác sỹ phải do em bị chệch khớp vai hay k và nên đi chụp chiếu k hay phải làm thế nào em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn có từng bị tai nạn hay chấn thương vùng vai, có đi khám và điều trị ở đâu chưa. Bạn nên đi khám và chụp phim nhé. Thân mến