Em 23 tuổi chiều cao em 1m58! Giờ em muốn tăng chiều cao có được không? em thấy có bán các loại thuốc trên thị trường tăng chiều cao và em muốn bác sĩ tư vấn giúp em... Cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại thì bạn vẫn có thể cao được nhưng ít, không như lúc dậy thì. Bạn cũng không nên mua các loại thuốc tăng trưởng chiều cao vì hầu hết không hề có tác dụng mà chỉ đánh vào tâm lý của người dùng thôi. Thân mến