Em bị đau mông bên phải!Bình thườmg cũng ê ẩm.em cũng bị viêm âm đạo không biết có phải do bị viêm nên đau ko?e đi khám phụ khoa kể bệnh ra là đau mông bên phải nhưng bác sĩ ko nói gì.bs cho e hỏi triệu trứng của em như vậy là bị sao ah.cảm ơn bác sĩ ah
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị viêm âm đạo lâu chưa, triệu chứng đau mông có trước hay sau. Có lan đi đâu không. Có tê có rát không. Viêm nhiễm âm đạo không liên quan tới đau vùng mông của bạn đâu mà nghĩ nhiều do nguyên nhân cơ xương khớp nhiều hơn. Bạn đi khám chuyên khoa Cơ Xương khớp để được khám và kiểm tra nhé Thân mến