Cho em hỏi có một lần bị té ghế ngã phịch xuống trúng vùng xương chậu. Tầm 1th sau thì có đau vùng đó khi ngồi lâu . Rồi bây giờ thì đôi lúc cả đứng và ngồi đều đau ạ. Có thể bị j ạ?? Có thể uống thuốc để giảm đau đc ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có chấn thương vùng mông hiện tại có triệu chứng thì bạn nên đi khám chấn thương chỉnh hình để được kiểm tra xem có vấn đề gì về xương khớp vùng chậu của bạn không nhé Thân mến