Dạo này em thường xuyên bị đau đầu, cảm thấy nặng đầu như có gì ở trong đó. Suy nghĩ bị mơ hồ mệt mỏi. Tối ngủ còn bị co giật chân đau điếng người. Không biết có phải do em áp lực học hành hay bệnh gì khác không ạ....
Trả lời:
Chào em Tình trang của em có thể từ nguyên nhân học hành căng thẳng , thiếu ngủ gây đau đầu ,mệt mỏi, Hiên tương chuột rút ở chân gây đau có thể do em ngủ để tư thế chân ở một tư thế lâu, hoặc cơ thể thiếu nước ,điên giải Để khắc phục em nên có kế hoạch hoc tâp khoa học kết hơp nghỉ ngơi thư giãn .. Ăn uống hợp lý chú ý uống đủ 2 lít nước mỗi ngày Thân mến chào em