xin cho tôi hỏi tôi đang điều trị cột sống cổ bằng ghế kéo giãn cột sống cổ vậy 1 ngày tôi có thể kéo 2 lần được không và mỗi lần kéo bao nhiêu phút xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Theo khuyến cáo của một số nhà sản xuất thì bạn có thể kéo 1-2 lần mỗi lần 10-20p. Tuy vậy bạn nên tham khảo ý kiến điều trị của bác sĩ trực tiếp khám cho bạn, không nên tự ý điều trị có thể gây hại nhiều hơn lợi Thân mến