Lời đầu tiên em xin chào tất cả các bác sĩ nhiệt tình trên edoctor ạ. Em đang thắc mắc một vấn đề không biết tin ở đâu nên lên edoctor nhờ trợ giúp ạ. Hiện mẹ e đang bị đau chân với lý do như sau: - Mẹ em đi bán và đạp phải một mảnh xương cá khá dài và to đâm vào gần ức bàn chân, xương cá có vẻ đã rất cũ và bị nhiễm trùng phải đi chích ngừa nhưng vẫn chưa hết. - sau mẹ em vào bv đa khoa tỉnh ninh thuận khám và uống thuốc một thời gian rồi tiến hành mổ lấy mủ. - Đến nay vẫn còn bị đau và gia đình sợ có nguy hiểm nên muốn chuyển mẹ em vào Tp.HCM khám cho an toàn. Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp bệnh viện nào chuyên khám tình trạng trên của mẹ em, cho gúp em tên bệnh viện và địa chỉ ạ, và có khám vào cuối tuần các ngày thứ 7 và chủ nhật không ạ. Nếu có giúp em cái lịch cụ thể ạ. Em xin chân thành cảm ơn nhiều!
Trả lời:
chào bạn! từ ngày mẹ bạn dẫm xương đến giờ là bao lâu rồi? theo tình trạng bạn kể thì mẹ bạn đã bị nhiễm trùng do dẫm xương. tiêm phòng bạn nói là phòng uốn ván. còn hiện tại là điều trị nhiễm trùng sẽ dùng kháng sinh kháng viêm nhưng vết thương cần thời gian để lành. bạn có thể hỏi tư vấn trưc tiếp từ bác sĩ điều trị thay vì di chuyển vào sài gòn sẽ tốn kém hơn. các bệnh viện đều khám và điều trị vấn đề này như bệnh viện chợ rẫy, Phạm Ngọc Thạch, 115, chấn thương chỉnh hình, Đại học Y dược... thân chào!