Chào các bác sĩ. nhờ các bác tư vấn giúp tôi. Hiện nay tôi đang bị đau ở vị trí gần cột sống dưới xương vai bên trái. và đau trong lồng ngực bên trái. khó thở. Nhờ các bác sỹ tư vấn giúp tôi nên khám chuyên khoa gì, nơi khám ... Xin chân thành cám ơn !
Trả lời:
chào cô! vị trí đau trong lồng ngực trái có thể là bệnh lí ở tim hoặc phổi. cô có kèm sốt không khó thở lúc hít vào hay thở ra? cô có kèm bệnh gì không? cô có thể khám nội để bác sĩ xác định. chúc cô nhanh khỏe!