Chào bác sĩ E bị ngã xe gẫy xương đùi và giạn bánh chè đc bệnh viện nẹp vít cố định bên trong Sau 3 tháng e đi kiểm tra chụp chiếu bác sĩ bảo can xương tốt về bỏ nạng tập đi đc E bỏ nạng nửa tháng nay đi lại thì thấy nhói chân tê đùi và đầu gối vẫn chưa trụ dc chắc. Khi k đi thì k đau nhức j , cho e hỏi tình trạng như thế là như nào và tiếp tục thế có vấn đề j k
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo hinh ảnh xq bạn cung cấp thì tình trạng xương hiện tại đã ổn, do mới vận động lại sau một thời gian dài sau nghỉ ngơi nên bạn sẽ có khó khăn, nên đi khám vật lý trị liệu để được hướng dẫn tập và thực hiện các động tác hỗ trợ. Thân mến