Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi con em 5 thang cháu có bị gãy tay. Tay bị gãy là tay trái gãy 1/3 xương cánh tay phần trên. Đã nẹp tay và Sau khi tháo nẹp thì chụp xquang phát hiện xương gãy đã liền của cháu có bị lệch. Bác sĩ cho em hỏi là lớn lên tay con có thẳng đc không hay bị lệch tay ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh của bé, phim xq đã chụp để bác sỹ xem tình trạng xương hiện tại để tư vấn tốt hơn. Thân mến