Chào bác sĩ Cho e hỏi phương pháp vật lý trị liệu cho chân bị đau cụ thể là đầu gối sưng và khó co gập , time gian và phương pháp như nào à, hướng dẫn qua về vật lý trị liệu cho e hiểu qua với ạ. Chân đau bỏ nạng tập đi nửa tháng vẫn thấy nhức và bấy chân , có nên đi nhiều hay đi ít khi bỏ nạng ạ
Trả lời:
Chào bạn Cho bác sĩ thêm thông tin là chân bạn bị gì không?nên tới khám khoa phục hồi chức năng để được tư vấn và điều trị đúng nhất nhé. Thân ái