chào bác sĩ :cho em hỏi mỗi ngày e ngủ dậy thường hay đau nửa đầu, một lát sau mới hết,thêm triệu chứng suy giảm trí nhớ, để đồ đâu một hơi suy nghĩ mới biết chỗ để. kính mong bác sĩ tư vấn dùm, cám ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có triệu chứng đau nửa đầu từ bao giờ, có triệu chứng khác như chóng mặt, nôn ói, sốt...Có đang điều trị ở đâu và điều trị bệnh lý gì không. Thân mến