Chào bác sĩ! Cháu năm nay 24 tuổi, là nam. Khoảng 3 tháng trở lại đây khi cháu ngồi xuống thì ở 2 chân cách mắc cá chân khoảng 6-7 cm có nổi 2 cục u nhỏ, mỗi bên 1 cục. Ấn vào không đau, ko di động. Bác sĩ cho cháu hỏi đó là bệnh gì ạ. Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào cháu! Với hình ảnh cháu gửi cũng không thể rõ được vì phải xem trực tiếp mới biết u đó tính chất có mềm ,hay cứng; độ đàn hồi như thế nào?..nhưng với tính chất ấn không đau, không di động thì cháu nên tới Phòng khám/Bệnh viện có chuyên khoa Cơ Xương Khớp để được bác sỹ khám trực tiếp và sẽ cho làm các xét nghiệm nếu cần thiết cháu nhé. Thân mến chúc cháu vui khỏe !