Chào bác sĩ! cho con hỏi cô con bị thoái hóa cột sống với thoát vị địa đệm thì mình nên chửa trị bằng phương pháp nào ạ? Và nơi nào phù hợp để chửa trị bệnh này ạ? Cô năm nay 44t rồi ạ. Tình trạng đau kéo dài lâu rồi. Con cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Các bệnh này tuỳ mức độ có thể sử dụng phương pháp điều trị nội khoa, nếu nặng thì có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật. Bạn nên đưa cô bạn dến nơi có chuyên khoa Cơ xương khớp để được khám và điều trị nhé Thân mến