Em ko những ko mất ngủ thậm chí còn ngủ rất nhiều, ngủ bất cứ lúc nào nằm xuống là ngủ được, luôn cảm thấy uể oải giống như người vừa ốm dậy, ko có hứng ăn cơm, cứ đến giờ ăn lại cáu gắt, bất cứ sự cố nào em cũng cáu lên đc, có hôm em quên pass ATM em cũng gắt lên và khóc, hay nghĩ tiêu cực với cả hay suy diễn tiêu cực... nhiều lắm ạ. Vậy e bị trầm cảm r ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với những miêu tả của bạn có thể bạn đang có những triệu chứng của bệnh lý trầm cảm. Bạn nên đi khám chuyên khoa tâm thần nhé. Thân mến