Chào bác sĩ Cho mình hỏi bị gẫy xương đùi và giạn đầu gối trái 3 tháng đi khám và chụp xq bác sĩ bảo can xương tốt Mình bỏ nạng dc mấy ngày zui mà đi lại thấy căng và khấp khiễng , nhức đùi hơn như vậy thì thời bao lâu mới cứng và đau như thế có dấu hiệu j k
Trả lời:
Chào bạn Xương gãy cần có thời gian dài để lành và đạt độ cứng chắc đủ. Trong quá trình lành tập luyện phục hồi có thể sẽ có đau nhức, điều này là chấp nhận được, bạn nên tập đi lại theo chỉ định của bác sĩ, dùng thuốc theo toa nhé. Thân mến