Tôi bị đau ở gót chân trái đã lâu. có đi khám ở bệnh viện đa khoa trương vương thời gian không thấy khỏi nên không khám nữa. Hiện nay nó vẫn đau nhất là mỗi khi ngủ dậy. hay ấn ngón tay vào gót chân. nhìn bề ngoài không thấy bất thường. xin hỏi bác sĩ nên đi khám ở bệnh viện nào là phù hợp. ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã chụp x quang ở gót chân bao giờ chưa?nếu có thì kết quả là gì?lúc khám ở bệnh viện trên chẩn đoán của bác sĩ ở đó là gì?có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ được không? nếu phim x quang đã chụp không có thấy bất thường gì hãy thử tới khám chuyên khoa cơ xương khớp thử bạn nhé,chúc bạn mau khỏi. Thân ái