Dạ Bác sĩ..Con bị đau đầu chóng mặt đã 3 ngày rồi không hết...Cúi đầu lâu hoặc quay đầu là xây xẩm mặt mày..Dạ cho con hỏi là con đang bị gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Chóng mặt có nhiều nguyên nhân lắm bạn nhé, có thể là do tim mạch hoặc thần kinh trung ương. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Nội tổng quát để kiểm tra xem tình trạng của bạn là gì nhé Thân mến