Chào bác sĩ cháu sinh năm 1997 hồi trước duỗi chân có nghe tiếng rắc rắc nên đi khám chuẩn đoán bị viêm khớp ạ cháu rất lo lắng vì mình mới có 20 tuổi thôi. Ún thuốc thì đã khỏi ko nghe thấy tiếng mỗi khi co duỗi chân nữa Dạo gần đây đi làm thêm chạy lên xún Cầu thang nhiều nên chỗ đầu gối bị đau nhức ạ không biết bây giờ cháu có nên uống viên canxi loại sủi bọt cho chắc ăn không ạ cháu sợ về già sẽ đi không được xin bác sĩ tư vấn cháu nên làm gì uống gì bây giờ ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị viêm khớp đã điều trị rồi. Hiện tại có tình trạng như cũ thì bạn nên đi tái khám chuyên khoa Xương Khớp để kiểm tra, đừng nên tự ý dùng thuốc bạn nhé Thân mến