hai ngày qua tôi bị nhức mỏi chân, đau đầu gối, đi lại rất mệt, kg đi dc lâu, dc xa..đau đầu gối có triệu chứng từ lâu, nhưng gần đây mới phát hiện nhức mỏi bắp chân. bac sy vui lòng cho biết tôi có khả năng bị bệnh gì, nên làm nhưngz xét nghiệm gì? nên đi khám ở bv nào?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng của bạn mô tả có thể là triệu chứng của các bệnh về cơ xương khớp hay gặp ở người lớn tuổi. Bạn nên đi khám tại bệnh viện có khoa Cơ xương khớp để được khám và kiểm tra nhé Thân mến