Chào Bác sĩ, cho tôi hỏi về trường hợp tay bị tê như hoom trước đã trình bày. Hiện nay 2 bàn tay tê rần , 20 ngón tay như cứng lại, các đốt ngón tay đau và sưng. Không làm việc được, không cầm nắm được, không giơ tay cao được, gân xương như không co lại được, ngủ nữađêm tay tê cứng,đau nhức vì ngủ không cử động là bị tê, giống như máu không lưu thông được. Xin bác sĩ giúp tôi phương pháp điều trị với, tôi thật sự không có điều kiện để đi khám, nên mong được sự chỉ dẫn !
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với tình trạng hiện tại của bạn, bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để bác sỹ thăm khám trực tiếp và điều trị tốt nhất nhé. Thân mến