Toi bi dau co, buon oi, sot nhe khong biet bi benh gi. Bac si co the chuan doan giup toi dc ko?
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn có rất nhiều nguyên nhân dân đến tình trạng đau cơ,buồn nôn,sốt nhe lắm như là:cảm cúm,nhiêmz siêu vi,ngộ đôc,....do thông tin bạn đưa ra quá chung chung và bac sĩ không trực tiếp khám cho bạn nên không thể chẩn đoán bạn mắc bệnh gì,bạn hãy tới bệnh viện khám tổng quát và là một số xét nghiệm máu để xác định bệnh nhé. Thân ái