Chào bác sĩ, em bị đau gót chân phải. Chụp X-quang phát hiện nứt xương gót, có lẽ do vài tuần trước đó em bị té xe. Đi khám, bác sĩ bảo do phát hiện trễ nên không bó bột mà uống thuốc 5 ngày. Sau khi uống, gót chân vẫn còn đau, không sưng. Từ lúc bị cho tới giờ là hơn 1 tháng rồi. Bây giờ em phải làm sao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Thời gian lâu rồi nên không cần bó bột nữa. Các bác sĩ thông thường sẽ cho toa giảm đau. Bạn còn đau thì tái khám lấy thêm thuốc thôi là được bạn nhé Thân mến