Tôi 75 tuổi , gần đây chân trái bị yếu, khi lên , xuống cầu thang bị đau cơ phía sau khớp gối. Xin hỏi nguyên nhân và cách hồi phục . Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bác. Việc đau các khớp ở người lớn tuổi kèm thêm giảm vận động co duỗi là do tổn thương các đầu gân của cơ vận động va các dây chằng khớp gối bác có thể mua dụng cụ băng khớp gối và hạn chế vận động mạnh. Chào bác.