Bên phải đoạn gần eo của cháu có một phần xương nhô lên như trong ảnh ạ , cháu cũng không để ý là bị từ nhỏ hay mới bị nhưng cháu thấy không có biểu hiên đau nhức hay khó thở.. gì cả ạ . Vậy thưa bác sĩ cháu có bị sao không a?
Trả lời:
Chào bạn Phần xương nhô lên có thể là đầu xương sườn thôi nhé,nếu bạn không thấy bất thường gì thì không đáng lo ngại đâu,nhưng nếu bạn cảm thấy quá lo lắng về nó hãy thử đi chụp x quang ngực xem cái xương sườn đó có bất thường gì không. Thân ái.