năm ngoái e đi mổi dây chằng chéo sau bị đứt nhưng sau đó e tập vật lý trị liệu không được tốt và đã bị giãn gây lỏng khớp gối. vậy bác sĩ cho e hỏi là e mổ thêm lần nữa vậy thì khả năng chơi được thể thao của e có cao không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Vấn đề của bạn là đã được mổ nối dây chằng, hiện đang bị giãn dây chằng, bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám đánh giá tổn thương mới có thể tư vấn điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lợi ích cũng như tác hại của phương pháp đó nhé Thân mến