chao bác sĩ. e muốn hỏi là e ngủ bị tê cứng tay k còn cảm giác vận động xíu đỡ lại. nhưng vẫn còn mỏi và nhứt. qua ngày sau chỗ nhứt lại sưng lên và nhứt ở mu bàn tay. Xin Cho e hỏi bị như vậy có sau k. và e Đang thoa dầu vào chỗ sưng đó
Trả lời:
chào bạn tay bạn có 1 chỗ bị sưng đỏ nhức giới hạn rõ mà trước đó hoàn toàn bình thường có khả năng bạn bị côn trùng đốt trong lúc ngủ ví dụ con rết. đau quá bạn có thể uống giảm đau paracetamol nhé thân chào!