tại sao bên phải phần gần eo của cháu lại xuất hiện một phần xương nhô lên như trong ảnh vậy ạ ?? liệu có sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh của bạn có thể là phần xương hơi nhô lên do thể trạng bạn hơi gầy. Nếu bạn không có khó thở, đau, khó khăn vận động thì không sao cả bạn nhé. Có thể đi khám tổng quát để được kiểm tra kĩ hơn bạn nhé Thân mến