Chào bác sĩ Tôi 40t, cao 182cm, nặng 74kg, chế độ ăn uống & thể thao của T rất tốt và đều đặn ( tất nhiên ko chấn thương ) nên dáng đẹp săn chắc & chuẩn.... Vài năm gần đây, T hay bị mỏi đầu gối khi T đi bộ nhiều ( khoảng 500m & 30' trở lên cho dù giày hay dép gì cũng vậy ) nhưng T ko bị mỏi lâu mà vài tiếng hay ngủ 1 đêm sẽ hết. Nếu thay đổi tư thế nhanh & đột ngột sẽ nghe tiếng kêu "rách rách"tại khớp gối. Bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại cùa bạn. Theo những chia sẻ của bạn có khả năng bạn có vấn đề về viêm khớp gối. Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được khám và tư vấn điều trị nhê. Thân mến