Mình bị bệnh động kinh Mình nên làm sao, nên làm gì và không nên làm gì, nên kiêng các loại đồ ăn thức uống gì và phải sống một cuộc sống như thế nào Mình đã bị bệnh này 6,5 năm nay rồi
Trả lời:
Chào bạn Bệnh động kinh nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách thì khả năng hoàn toàn khỏi bệnh là rất cao. Tất nhiên không phải có thể chữa khỏi được tất cả các trường hợp động kinh nhưng có thể khẳng định: nếu tuân theo đúng phác đồ điều trị Điều trị bệnh động kinh cũng cần phải kiên trì. Sau khi điều trị hết cơn co giật, bệnh nhân phải tiếp tục điều trị ngoại trú, uống thuốc trong 2-3 năm có thể khỏi bệnh hoàn toàn. Tuy nhiên, khoảng 2-3% bệnh nhân bị bệnh động kinh sau một thời gian khỏi bệnh bị lên cơn co giật lại. Trong trường hợp này, cũng không nên lo lắng vì khả năng khỏi bệnh trở lại của người bệnh cũng nhanh chóng hơn. Bạn nên không suy nghĩ nhiều, hay vui chơi, nói chuyện thật nhiều Thân ái