Tôi bị nhức vai trái, đưa lên cao và ra phía sau không được nay cũng gần một năm, uông thuốc nhưng không het, xin hỏi bác sĩ vậy là tôi bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã được đi khám ở đâu, kê toa thuốc như thế nào. Triệu chứng đau vai một bên có thể có nhiều nguyên nhân như cơ, dây chằng, thần kinh của khu vực đó. Vì không thăm khám cụ thể nên không thể đánh giá hết được. Vì thế bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp ở bệnh viện lớn, uy tín để được chẩn đoán kiểm tra nhé Thân mến