bac sĩ ơi , hôm nay tự nhiên em phát hiện là khi em xoay cổ hay nhúc nhích cổ tự nhiên có tiếng nhỏ nhỏ nó phát ra , chỉ em nghe thấy thôi , có vẻ như ở bên trong . em có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có đau nhiều không, nếu không đau thì không sao bạn nhé. Tiếng lục cục là do khi hai xương di chuyển chạm vào nhau gây ra thôi. Nếu hiện tượng xảy ra mà có đau, bạn cứng cổ..thì đi khám chuyên khoa Cơ xương khớp kiểm tra là được bạn nhé Thân mến