chào bác sĩ .e tên tân 29 tuổi .hôm qua e vác đo lên vai thì bị đau ở xương đòn bên phải .là ntn ak
Trả lời:
Chào bạn Bạn vác đồ ở trên vai nào. Có chảy máu ở đó không. Khi bạn mang vác nặng thì vật nặng có thể cấn lên da, xương vùng vai là chuyện bình thường, lần sau nhớ cẩn thận hơn. Còn hiện tại bạn có thể dùng panadol để giảm đau, có thể dùng thuốc bôi như voltaren kèm theo nhé. Thân mến