Chào bác sỹ. Cho e hỏi bị thoái hoá đốt sống thắt lưng l4 l5 có điều trị khỏi đuợc không ạ? E mới phát hiện bệnh cách đây 3tháng. Khi hoạt động thì hơi căng cơ lưng ạ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn nên đến khám chấn thương chỉnh hình nhé,các bác sĩ sẽ cho bạn chụp phim CT để đánh giá mức độ thoái hóa,lúc đó mới đưa ra hướng điều trị được. Thân