chao bs. tôi bị ê ở mông phải và mỏi ở dưới hai bắp chân. coa đi kham ở bv đại hoc y dược nhưng bs chuẩn đoan la đau cơ. uống thuôc một thơi gian thấy khỏi. nhưng giờ lại bị trở lại. bs có thể cho tôi câu trả lơi vi sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bác sĩ chẩn đoán như vậy có nghĩa là đã loại trừ nguyên nhân tại xương và thần kinh tại thời điểm đó. Đau mỏi cơ có thể liên quan tới vận động, tuổi tác,chấn thương ... Bạn nên đi kiểm tra lại để bác sĩ không bỏ sót bệnh bạn nhé! Thân chào